Apiste Corporation

Chuyên phân phối , sản xuất và thiết kế  -  Thiết bị làm mát tủ điều khiển - Panel Cooling Units / Thiết bị điều hòa không khí chính xác - Precision Air Conditioning Units /  - thiết bị làm mát bằng không khí Air-Cooled Chillers

Năm Thành lập  December 18, 1992

Văn phòng chính :  530 - 0004

1-4-16 Dojimahama, Kita-ku, Osaka, Japan (Aqua Dojima)

TEL: +81-6-6343-0515 FAX: +81-6-6343-0729

Các mảng kinh Doanh chính của Apiste 

  • Mist collector – Bộ thu sương-GME

Tiếp nối dòng sản phẩm máy làm mát bảng điều khiển góp phần cải thiện môi trường vận hành thiết bị kiểm soát tốt hơn, Apiste đã phát hành bộ thu sương giúp cải thiện môi trường sương mù ở sàn nhà xưởng.

Bộ thu sương của Apiste với tính năng ít yêu cầu bảo dưỡng, độ bền cao - góp phần tạo ra một môi trường nhà máy thoải mái hơn.

 

  • Máy làm mát công suất cao bằng khí / nước -Air Cooled / Water Cooled Hyper Chiller Unit-PCU-SL

Dòng máy làm mát PCU-SL giúp giải quyết các vấn đề về nhiệt trong quá trình sản xuất. Đây là dòng máy làm lạnh đầu tiên trong ngành có cảm biến IOF và phản ứng tốc độ cao và độ chính xác cao.

Với cơ chế 3G, PCU-SL đảm bảo kiểm soát nhiệt độ có khả năng chống chịu với các tác nhân bên ngoài như nhiệt, bụi và mưa.

  • Bộ làm mát bằng không khí - Air-Cooled Chillers- PCU

Một bộ làm mát đùng để kiểm soát nước tuần hoàn và làm mát nhiều loại chất làm mát khác nhau.

Chiller bao gồm một bể chứa, một bộ làm mát và một máy bơm bên trong, nó làm mát và kiểm soát nước tuần hoàn, và cung cấp nước cho phía tải. Apiste đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách cung cấp máy làm lạnh Apiste với nhiều loại công suất cấp nước và làm mát của máy bơm. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã áp dụng một máy bơm không tạo xung giúp giảm tác động rung trực tiếp đến phía tải. Thiết bị làm mát của Apiste là giải pháp tối ưu cho các môi trường cần độ chính xác nghiêm ngặt.

  • Bộ điều hòa không khí chính xác- Precision Air-Conditioning Units/Local Air Conditioning- PAU

Dòng Apiste PAU là bộ điều hòa không khí sạch và chính xác sử dung nguồn điện AC. PAU hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng và có thể được sử dụng cho tất cả các loại thử nghiệm, làm mát, ... Bộ điều hòa không khí chính xác của Apiste chỉ làm mát những nơi cần làm mát, giúp bạn tiết kiệm năng lượng đáng kể. Ngoài chức năng chống nóng và độ ẩm, PAU còn có chức năng hóa hơi. Air-Conditioning Units cung cấp không khí khô và có loại DR dành cho điều hòa không khí cục bộ và dòng AZ cung cấp chức năng tạo ẩm, dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

  • Quạt hút và lọc khí  - Clean Fan Filter Units –PAU-FFU

Dễ dàng làm sạch không gian cục bộ

  • Máy làm mát dầu/ bộ giải nhiệt dầu - Air-Cooled Oil Chillers - VSC

Máy làm lạnh dầu là bộ phận làm nhiệm vụ làm mát dầu thủy lực, dầu bôi trơn và dầu làm mát của máy công cụ. Trong các bộ phận khác nhau của trục quay máy công cụ, ổ trục và bánh răng bị quá nhiệt và biến dạng nhiệt xảy ra do tác động quay ở tốc độ cao. Khi đó sự dịch chuyển của trục ảnh hưởng đến độ chính xác gia công. Ngoài ra, do nhiệt độ dầu thủy lực của bộ truyền động tăng lên, ảnh hưởng đến độ chính xác gia công do dầu bị suy giảm do thay đổi tốc độ cũng là một lý do cần quan tâm. Apiste Oil Chiller thực hiện làm mát bằng cách tuần hoàn dầu và do đó ngăn ngừa sự tăng nhiệt độ của dầu. Khả năng chống chịu với môi trường cũng được cải thiện đáng kể so với các thiết bị thông thường. Ngay cả những lúc có nhiều sương dầu bị phân tán, sản phẩm này vẫn thể hiện khả năng "chống bụi bẩn" và "có thể giữ nguyên chức năng của nó ngay cả khi bị bẩn".

  • Máy làm mát / bộ giải nhiệt tủ điều khiển -Panel Cooling Units - ENC

Máy làm mát ENC hỗ trợ làm mát bảng điều khiển – nơi chứa nhiều thiết bị điện tử sinh ra nhiều nhiệt. Phù hợp dùng cho các khu vực có nhiệt độ không khí ngoài trời cao, độ ẩm cao cũng như khu vực có sương mù dầu phân tán trong không khí. Các quạt làm mát – cooling unit của Apsiteđều đạt chuẩn CCC, UL và CE

  • Thiết bị trao đổi nhiệt - Control Panel Heat Exchangers- ENH-CE

Máy trao đổi nhiệtgiúp duy trì bảng điều khiểnđược kín và truyền nhiệt hiệu quả bên trong ra bên ngoài. Tại Apiste, chúng tôi đã thiết kế2 loại thiết bị trao đổi nhiệt - thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống dẫn nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt kiểu mô-đun tấm - có thể được lắp đặt cho nhiều môi trường khác nhau. Apiste cũng cung cấp các bộ trao đổi nhiệt loại siêu nhỏ cho ống dẫn nhiệt siêu nhỏ và các sản phẩm khác để hỗ trợ các bảng điều khiển nhỏ hơn và tiết kiệm không gian.